• Chia sẻ qua azichat
  • Chia sẻ
  • Lưu tin
  • Thích

TRACY SKINCARE & HEALTHY

03/07/2018

LỢI ÍCH CỦA SAFFRON ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ VÀ ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Y học cổ truyền Hồi giáo (ITM) là một hệ thống y học toàn diện ra đời từ 1400 năm trước. Họ sớm đã thấy Saffron là có nhiều tác dụng như thúc đẩy việc sinh nở, chống ung thư, tăng hưng phấn, chống trầm cảm, và chống hen suyễn, tăng năng lực phòng the và tăng cường sự hấp thu các thuốc khác. ITM thấy rằng Saffron là một chất bổ gan mạnh: Nó ấm, trung tính và khô, có vị đắng, vì thế nó có thể chữa bệnh gan. Saffron cũng là 1 chất bổ dạ dày, làm giảm thèm ăn. Sách viết: Saffron là 1 loại thuốc tiêu hóa có tính chất làm se – nó làm sạch dạ dày. Saffron là gia vị - thảo dược “buộc phải có trong nhà” của bất kỳ gia đình Trung Đông nào. Đây vừa là niềm tự hào của họ, vừa là bí quyết bảo vệ sức khỏe. ______________

- Một trong những dược tính quan trọng của Saffron là thúc đẩy việc sinh nở diễn ra dễ dàng hơn.

- Saffron giúp người sử dụng sản phẩm có được giấc ngủ ngon và ngủ sâu giấc, khi thức dậy cảm giác được sở hữu, kiểm soát cơ thể và tâm trí tự do tự tại.

- Trong saffron có thành phần saponin và rất nhiều các hoạt chất có lợi cho sức khỏe giúp tái tạo và làm mới các tế bào trong cơ thể. Người sử dụng sẽ cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

- Saffron giúp tăng cường năng lực phòng the, lấy lại sự sung sức thời trai trẻ.

- Saffron giúp điều hòa kinh nguyệt và làm đẹp cho phụ nữ, người sử dụng cảm thấy hạnh phúc lạc quan yêu cuộc sống yêu gia đình, yêu công việc hơn.

- Saffron giúp con người ta đi vào trạng tháihypnagogia

- Saffron giúp tăng cường trí nhớ ở người già, khiến họ cảm thấy mình mẫn trẻ trung hơn.

- Phụ nữ sử dụng Saffron giúp làm mờ đi phần nào nám và tàn nhang, khiến cho làn da của họ mìn màng, sáng bóng căng tràn sức sống hơn.  chống mụn, giảm cân, giảm đau bụng khi đến kỳ kinh, trị mất ngủ, tăng cảm giác hưng phấn...

-  Trẻ em tăng cường tiêu hóa, trí nhớ... - Điều trị bệnh trầm cảm và các chứng bệnh về tâm lý.